Home » Gia sư tiếng Anh tiểu học quận 5
Today: 2024-04-18 14:53:57

Gia sư tiếng Anh tiểu học quận 5

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ của trường ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em ở quận 5, chương trình giao tiếp, luyện Starter, Mover..., gia sư kèm báo bài cho học sinh tiểu học quận 5, HCM.

Gia sư tiếng Anh tại quận 5 là đội ngũ gia sư chất lượng cao của trung tâm Anh ngữ SGV, giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, luyện Starter, Mover cho học sinh tiểu học khu vực quận 5.

Các bậc phụ huynh có thể chọn hình thức học kèm tại nhà hoặc tại trung tâm, kèm 1 học viên hoặc kèm theo nhóm, ngoài ra gia sư SGV còn kèm báo bài cho học sinh tiểu học ở quận 5.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh cho học sinh tiểu học học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh đa dạng, kể cả theo nhu cầu của các bé: Học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi quốc tế các cấp độ Starters - Movers - Flyers, Cambridge Ket -  Pet, học phản xạ, giao tiếp, phát âm với giáo viên Việt, người bản xứ, ôn tập theo chương trình tiếng Anh học ở trường tiểu học.

SGV, Gia sư tiếng Anh tiểu học quận 5Gia sư tiếng Anh quận 5 sử dụng phương pháp trực quan hình ảnh giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, đặc biệt chú trọng vào phát âm và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tiểu học tại quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Tại Tp. HCM cơ sở dạy tiếng Anh tiểu học tại quận Tân Phú, Phú Nhuận, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9 và Quận 12. Các bé có thể học gia sư tiếng Anh tại tất cả các trung tâm trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Anh tiểu học quận 5.