Home » Gia sư kèm online tiếng Anh vào trường Gia Định
Today: 2024-04-20 00:10:54

Gia sư kèm online tiếng Anh vào trường Gia Định

(Ngày đăng: 25/05/2021)

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, đăng ký xếp lớp ngay.

Gia sư trung tâm Anh ngữ SGV có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, ân cần, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kèm online tiếng Anh vào trường Gia Định, sẵn sàng chia sẻ những bí quyết học tập giúp các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 10 sắp tới.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên nền tảng Zoom hoặc Google Meet giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư kèm online tiếng Anh vào trường Gia Định chủ yếu giảng dạy tăng cường kiến thức cơ bản cũng như nâng cao. Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia Gia sư kèm online tiếng Anh vào trường Gia Địnhsẻ cách nhớ từ vựng hiệu quả, giúp học viên vượt qua được kỳ thi vào lớp 10 một cách tốt nhất.

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên học tiếng Anh online thi vào trường Gia Định, trung tâm thường xuyên tổ chức cho học viên luyện đề và làm bài kiểm tra thử sau một thời gian học để làm quen với áp lực khi thi, từ đó giúp học viên tăng cường củng cố kiến thức, phát huy điểm mạnh. Ngoài ra còn bổ sung một số tài liệu tham khảo khác do gia sư tự biên soạn.

Lớp học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ. Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Anh ngữ SGV còn có lớp học trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' - 21 giờ. Có lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm học tiếng Anh online còn có khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao; khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: Toefl, IELTS, Toeic, luyện thi chuyển cấp; khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn học với gia sư kèm online tiếng Anh vào trường Gia Định tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh