Home » Gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu
Today: 2024-04-20 19:36:16

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu

(Ngày đăng: 25/05/2021)

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện thi vào trường chuyên, năng khiếu tại SGV, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký ngay, thủ tục trực tuyến.

Trung tâm tiếng Anh SGV cung cấp gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu, giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi cho học sinh giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu đảm bảo cho học viên:

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo các chuyên đề để các em có thể hiểu và áp dụng một cách dễ dàng.

Luyện các dạng bài thi môn tiếng Anh trong các kỳ thi chính thức. Thi chứng chỉ Toeic, IELTS, Toefl đạt được điểm như mong muốn.

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếuRèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất. Đưa ra các quy tắc phát âm, đánh trọng âm và các bài tập luyện tập.

Thi thử và kiểm tra định kì cuối mỗi tháng bằng các đề thi thử có nội dung bám sát đề thi thật.

Học viên được làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời, tạo nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học. Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ. Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp cô Mai.

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện thi tại trung tâm có kinh nghiệm trên 10 năm dạy kèm cho học sinh thi vào trường chuyên, có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học sinh thi đậu kết quả cao.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học gia sư dạy online tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu tại SGV.