Home » Đưa đón học sinh học bán trú hè tại SGV
Today: 2024-04-27 08:13:58

Đưa đón học sinh học bán trú hè tại SGV

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Đưa đón học sinh học bán trú hè tại SGV, dịch vụ đưa đón tận nhà, tài xế có tay nghề cao, hiểu rõ luật giao thông, an toàn, tiện lợi, thầy cô thân thiện, có chuyên môn cao, chi phí rẻ, chất lượng cao.

Đưa đón học sinh bán trú hè tại SGV, dịch vụ hỗ trợ cho phụ huynh không có thời gian đưa đón các em. Để đảm bảo an toàn cho các bé và sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh.

Đưa đón học sinh học bán trú hè tại SGV, trung tâm sgv, đưa đón tận nơi, an toàn1. Thông tin về dịch vụ đưa đón học sinh bán trú hè:

Dịch vụ hỗ trợ cho phụ huynh:

Dành cho các em có bố mẹ quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.

Thời gian đưa đón trẻ:

+ Trung tâm sẽ đến đón trẻ vào 6 giờ 30 phút mỗi buổi sáng, đưa trẻ về vào lúc 17 giờ 45 phút mỗi buổi chiều.

+ Tuỳ vào từng tuyến đường và tình hình giao thông nên thời gian có thể sẽ chênh lệch vài phút.

2. Tài xế xe đưa đón học sinh bán trú hè:

+ Có bằng lái xe B1, B2, kinh nghiệm lái xe lâu năm, chuyên môn cao, am hiểu nhiều tuyến đường đi.

+ Luôn đặt tiêu chí an toàn là trên hết, di chuyển với vận tốc vừa phải, nhạy bén xử lý tốt những vấn đề bất ngờ xảy ra.

+ Là những người thân thiện, vui vẻ, hoà đồng dễ dàng kết nối với các em.

+ Luôn tập trung tinh thần cao độ, trong suốt quá trình tham gia giao thông, kỷ luật, chấp hành tốt qui định về luật giao thông đường bộ.

3. Chi phí dịch vụ đưa đón học sinh bán trú hè:

+ Xe đưa đón học sinh là xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, xe đời mới, có máy lạnh, phụ vụ nước tại chỗ cho các em trong lúc di chuyển.

+ Dịch vụ đưa đón tận nơi 2 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 tại trung tâm với giá 1.470.000đ 1 tháng.

+ Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ, đem đến sự an tâm và hài lòng cho bố mẹ.

4. Lợi ích của dịch vụ đưa đón học sinh bán trú hè mang lại:

+ Tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho các bé và phụ huynh.

+ Đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển của các học viên.

+ Cung cấp nhiều hành trình xe trên nhiều địa bàn khác nhau trong Tp. HCM.

+ Luôn luôn xem xét, thiết kế lại các hành trình và bổ sung các tuyến đường mới dựa vào nhu cầu thực tế và yêu cầu của phụ huynh.

+ Giúp các em đến lớp đúng giờ, an toàn, bố mẹ an tâm đến nơi làm.

+ Các bác tài thân thiện, lý lịch rõ ràng, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ, thực hiện đưa đón đúng hành trình.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa chỉ đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Đưa đón học sinh bán trú hè tại SGV.