Home » Du học Nhật Bản mấy năm
Today: 2024-04-25 08:15:54

Du học Nhật Bản mấy năm

(Ngày đăng: 08/06/2020)

Du học Nhật Bản thường mất 4 năm đối với hệ Đại học, 3 năm đối với chương trình Cao học và 2 đến 3 năm đối với hệ đào tạo chuyên môn (đào tạo nghề). Tùy thuộc vào sự lựa chọn chương trình học của bạn.

Du học Nhật Bản thường mất tối đa 4 năm, chưa tính thời gian học tiếng.

Tùy thuộc vào gói du học mà bạn lựa chọn mà thời gian sẽ khác nhau:

Du học hè ngắn hạn:

Thời gian du học Nhật Bản ngắn nhất, chỉ kéo dài vỏn vẹn từ 2 đến 4 tuần.

Do thời gian quá ngắn nên bạn khó lòng học tiếng Nhật nhưng lại là cơ hội để bạn trải nghiệm trước khi quyết định có du học Nhật Bản hayDu học Nhật Bản mấy năm không.

Du học ở trường tiếng Nhật: Thời gian học phụ thuộc vào kỳ hạn bạn lựa chọn:

Tháng 1: Kéo dài 1 năm 3 tháng.

Tháng 4: Kéo dài 2 năm.

Tháng 7: Kéo dài 1 năm 9 tháng.

Tháng 10: Kéo dài 1 năm 6 tháng.

Nếu sau khi hoàn thành chương trình học mà bạn không muốn học lên thì bạn có thể lấy bằng và về nước.

Học các trường semon ở Nhật gồm đầu bếp, âm nhạc, anime, ngoại ngữ, tạo mẫu tóc.

Học semon thông thường là 2 năm và thường học viên sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc ở nơi mình đã học.

Tuy nhiên học semon yêu cầu trình độ N2 nên thời gian học sẽ là: 2 năm học tiếng + 2 năm học semon = 4 năm.

Trường hợp học lên Đại học: 2 năm học tiếng + 4 năm Đại học = 6 năm.

Như vậy du học Nhật Bản bao lâu tùy thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của bạn.

Bài viết du học Nhật Bản mấy năm được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.