Home » Du học Mỹ không cần SAT?
Today: 2024-04-25 16:41:39

Du học Mỹ không cần SAT?

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Có nhiều cách du học Mỹ mà không cần đến điểm SAT? Du học từ cấp trung học, theo học chương trình kép, học chuyển tiếp từ các trường cao đẳng cộng đồng.

Theo học chương trình kép.

Để du học Mỹ không cần SAT bạn tham gia chương trình kép hoàn tất trung học và lấy bằng Associate Degree tương đương với 2 năm đầu đại học.

SGV, Du học Mỹ mà không cần đến điểm SAT Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 10 và đủ 16 tuổi tại Việt Nam, bạn có thể tham gia chương trình học kép. Bằng này giúp bạn chuyển tiếp vào năm 3 tại các trường đại học Mỹ.

Du học Mỹ từ lớp 9.

Lợi ích của du học Mỹ từ trung học là bạn có thời gian chuẩn bị cho đại học sớm hơn. Phần lớn các trường ở Mỹ đều tổ chức các lớp luyện thi SAT dành cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào đại học.

Sang Mỹ từ trung học, ngoài việc rèn luyện khả năng tiếng Anh, du học sinh còn được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có thêm kiến thức bám sát đề thi đại học, cao đẳng.

Chuyển tiếp từ Cao đẳng cộng đồng.

Lựa chọn này giúp cho sinh viên tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ phải trả 50% chi phí của 2 năm đầu đại học.

Cao đẳng cộng đồng của Mỹ không yêu cầu điểm SAT đầu vào.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học 2 năm có thể chuyển tiếp vào năm 3 đại học cùng chuyên ngành.

Bài viết du học Mỹ không cần SAT? được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ SAT. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ SAT.