Home » Đi Nhật theo diện kỹ sư điện
Today: 2024-04-26 05:46:57

Đi Nhật theo diện kỹ sư điện

(Ngày đăng: 02/06/2020)

Đi Nhật theo diện kỹ sư điện là một hình thức xuất khẩu lao động chất lượng cao, là cơ hội tốt cho các bạn nam học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia Nhật Bản. Điều kiện, lợi ích đi Nhật theo diện kỹ sư điện.

Đi Nhật theo diện kỹ sư điện là một chương trình hấp dẫn nhất trong các loại hình xuất khẩu lao động dành cho các bạn nam sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc các kỹ sư đã tốt nghiệp đi làm có kinh nghiệm.

Điều kiện đi Nhật theo diện kỹ sư điện:

Ngoại hình nam 1m64 trên 50 kg, tuổi từ 22 - 35 tuổi, không có tiền án, tiền sự.

Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật.

Đi Nhật theo diện kỹ sư điện, ngoại ngữ SGVKhông mắc các bệnh về mắt, rối loạn sắc giác.

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và phần mềm chuyên ngành điện.

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điện.

Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật N3 trở lên.

Đi Nhật theo diện kỹ sư điện sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo, qua đó có thể học hỏi kiến thức nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau khi về nước.

Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc tốt nhất.

Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng).

Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.

Cơ hội xin visa vĩnh trú tại Nhật Bản có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm.

Thu nhập cao, mức lương cơ bản trung bình của các kỹ sư sẽ dao động từ 185.000 yên đến 300.000 yên 1 tháng chưa kể thu nhập từ việc làm thêm giờ.

Bảo lãnh người thân sang Nhật.

Bài viết đi Nhật theo diện kỹ sư điện được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.