Home » Lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình
Today: 2024-04-25 19:49:02

Lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Nhật ngữ SGV Tân Bình, khai giảng lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 3 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, đăng ký 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình, khóa học dành cho người đang hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty sử dụng tiếng Nhật, người yêu thích tiếng Nhật, người dự định đi du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động sang Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV Tân Bình dạy các chương trình tiếng Nhật từ căn bản tới nâng cao, luyện thi N, NAT test và các chứng chỉ tiếng Nhật khác.

Khóa học cho người mới bắt đầu trong 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, các lớp sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật. Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên học phí căn bản 155.000đ - 160.000đ 1 giờ . Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt nhanh chữ Hiragana, Katakana và Hán tự đến từng học viên.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình sẽ giúp học viên:SGV, Lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình

Tự tin sử dụng tiếng Nhật trong công việc, cuộc sống và giao tiếp.

Cải thiện ngay khả năng phát âm, nhấn âm, nói tiếng Nhật hay và chuẩn hơn.

Cải thiện khả năng nghe tiếng Nhật một cách rõ rệt.

Tìm được đam mê và niềm yêu thích với tiếng Nhật.

Củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản, nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình một cách dễ dàng.

Phản xạ linh hoạt với các chủ đề thông dụng, áp dụng cho công việc và học tập.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình đầu tư phòng học máy lạnh, diện tích 30m2 và dụng cụ giảng dạy đầy đủ. Chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô miễn phí, an toàn và thuận tiện.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng kí khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm thông tin về tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Tân Bình.