Home » Dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ
Today: 2024-03-29 16:42:59

Dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ

(Ngày đăng: 14/10/2021)

Ngoại ngữ SGV mở lớp dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình chuẩn, đăng ký học ngay. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ, khoá học dành cho công nhân, nhân viên đang làm việc tại KCN muốn trao dồi vốn ngoại ngữ để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, thăng tiến trong công việc, tăng thêm thu nhập.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên nghành tiếng Đức tại các trường đại học danh tiếng, giáo viên người bản xứ, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Giáo viên nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn hỗ trợ học viên.

Dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ bao gồm các chương trình:

Tiếng Đức vỡ lòng, trung cấp, nâng cao: Đào tạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Khoá luyện giao tiếp, phản xạ: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Các khoá học tiếng Đức theo nhu cầu riêng: Viết email, đàm phán hợp đồng, xuất khẩu lao động, du lịch,...

Khoá kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ được dạy theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay. Ngoài ra, các khoá học theo nhu cầu riêng trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp, bám sát vào chương trình học.

Phương pháp giảng dạy sinh động bằng nhiều hình ảnh, video giúp học viên mở rộng vốn từ vựng và hứng thú hơn trong việc học. Luyện phản xạ, phát âm chuẩn được chú trọng nhằm tạo ra môi trường giao tiếp cho học viên.

Hình thức học:

Học kèm online: Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi với giáo viên trong lớp.

Học kèm offline: Học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm, KCN, nhà riêng.

Học phí kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ:

Kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 học viên học phí 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm từ 6 - 15 học viên, học phí 220.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học tiếng Đức online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Dạy kèm tiếng Đức KCN Tân Mỹ.