Home » Đăng ký thi Starter ở đâu
Today: 2024-04-28 21:39:39

Đăng ký thi Starter ở đâu

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Bạn đã biết đăng ký thi Starter ở đâu chưa? Cùng ngoại ngữ SGV tham khảo bài viết sau đây để được tư vấn kỹ càng về địa điểm tổ chức đăng ký thi Starter nhé.

Hiện nay tại Việt Nam có 25 trung tâm được ủy quyền để tổ chức đăng kí thi Starters tại 18 địa phương khác nhau, bao gồm: Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Tuy Hoà, Vũng Tàu.

SGV, Đăng ký thi Starter ở đâu Liên hệ với trung tâm tổ chức thi. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức đăng kí thi và lệ phí thi tại khu vực bạn sinh sống.

Lựa chọn thời gian và cách thức thi. Các ngày thi được lên lịch sẵn trong suốt cả năm.

Nhiều kỳ thi cho phép bạn lựa chọn làm bài thi trên máy tính hoặc trên giấy.

TPHCM.

Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM.

Địa chỉ: 66-68 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1.

Lệ phí thi: 525.000 VNĐ.

Hà Nội.

Apollo English.

Địa chỉ: 183-185, 181 Hai Bà Trưng, Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm.

Trung Tâm Anh Ngu VUS Miền Bắc.

Địa chỉ: tầng 2,3 Golden Palace, Lô đất C3, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Language Link Vietnam.

Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

Trường THPT Nguyễn Siêu.

Địa chỉ: Tổ 59, Phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy.

OEA Vietnam.

Địa chỉ: 343 Đội Cấn, Liễu Giai, Quận Ba Đình.

VPBOX.

Địa chỉ: Biệt thự G2 Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy.

Trường Quốc Tể WELLSPRING.

Địa chỉ: 95 Ái Mộ, Bồ Đề, Quận Long Biên.

Bài viết đăng ký thi Starter ở đâu biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Starter. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.