Home » Đăng ký thi PET Hà Nội
Today: 2024-03-29 04:08:59

Đăng ký thi PET Hà Nội

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Bạn đã biết cách thức đăng ký thi PET ở Hà Nội hay chưa? Cùng tham khảo bài viết sau đây của ngoại ngữ SGV để nắm rõ thông tin, hình thức đăng ký thi PET ở Hà Nội nhé.

PET là tên chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 ở các nước châu Âu.

Kỳ thi PET được hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge tổ chức uy tín đứng đâu cả thế giới.

Kỳ thi PET ở trình độ sơ cấp, tức là cấp độ B1 theo Bảng đánh giá chung của Hội đồng châu Âu dành cho ngôn ngữ hiện đại.

Theo khung tham chiếu trình độ chung của châu Âu, chứng chỉ PET có trình độ tương đương với ILTS 3.5 - 4.0, TOEFL IBT 45 và TOEIC 400 - 500.

Chứng chỉ PET là điều kiện quan trọng đối với việc du học và cả cơ hội việc làm. Vượt qua kỳ thi và sở hữu bằng PET, bạn có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, đọc hiểu các bài báo, tạp chí và tham dự các hội thảo tiếng Anh chuyên nghiệp.

Đăng ký thi PET ở Hà Nội.

Cách thức đăng ký thi PET:

Đăng ký thi PET Hà Nội Bước 1: Căn cứ vào kết quả bài thi Mock test để đăng ký trình độ phù hợp.

Bước 2: Nhận from đăng ký và hoàn thiện hồ sơ bản cứng, nộp lệ phí tại phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng), photo hộ chiếu/ giấy khai sinh.

Thời hạn đăng ký thi PET và hoàn thiện hồ sơ trước ngày 15/10/2021.

Địa điểm đăng ký thi PET tại Phòng tuyển sinh và Truyền thông, Trường Trung học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy.

Bài viết đăng ký thi PET Hà Nội được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi KET, PET, FCE. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.