Home » Có nên du học Canada từ lớp 12
Today: 2024-04-18 17:37:03

Có nên du học Canada từ lớp 12

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Có nên du học Canada từ lớp 12 không. Những điều kiện, lợi ích và lộ trình du học Canada từ lớp 12 là gì. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua chi tiết qua bài viết.

Có nên du học Canada từ lớp 12 là vấn đề mà hầu hết các phụ huynh và cả học sinh cấp 3 đều quan tâm đến.

Hiện nay,  khi nhu cầu đi du học ngày càng tăng cao và cơ hội việc làm tốt khi du học tại Canada.

sgv, Có nên du học Canada từ lớp 12 Điều kiện để du học Canada từ lớp 12:

Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.

Có bằng cấp theo khóa đăng ký du học (Cao đẳng và đại học phải có bằng tốt nghiệp THPT).

Đủ khả năng tài chính để chi trả toàn bộ phí du học.

Lợi ích khi du học Canada từ lớp 12:

Nâng cao được khả năng tiếng Anh và Canada, tiếp thu thêm các kiến thức mới ở Canada.

Giúp bản thân tự lập hơn và có thể tự lo cho bản thân và định hướng nghề nghiệp tốt.

Lộ trình du học Canada từ lớp 12 là khi học xong lớp 11 rồi sang du học tại Canada, bạn vẫn phải học lại một nửa số tín chỉ lớp 11 của Canada. Sau đó mới học tiếp lớp 12.

Hồ sơ du học Canada gồm: đơn xin thị thực, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, thư nhập học, bảng điểm, 2 ảnh passport 4x6 cm trong vòng 6 tháng, lý lịch tư pháp, tờ khai giám hộ, chứng chỉ tiếng Anh, giấy khám sức khỏe, giấy chứng minh tài chính.

Bài viết có nên du học Canada từ lớp 12 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.