Home » Có nên đi du học Hồng Kông
Today: 2024-04-19 18:06:37

Có nên đi du học Hồng Kông

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Nên du học Hồng Kông vì Hồng Kông có vị trí địa lý thuận lợi, nền văn hóa giao thoa giữa phương Tây và phương Đông, nền giáo dục chất lượng và du học sinh tại Hồng Kông được sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Du học Hồng Kông là sự lựa chọn cho một nền văn hóa cổ điển thuộc các nước Châu Á.

Những lý do nên du học Hồng Kông:

SGV, Có nên du học Hồng Kông Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Du học sinh tại Hồng Kông được học tập và sinh sống trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế dễ dàng giao tiếp, phát triển và cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Hồng Kông nằm gần trung tâm của Châu Á và có nền văn hóa giao thoa giữa phương Tây và phương Đông, thể hiện ở kiến trúc, cảnh quan hay một số loại hình giải trí.

Hệ thống giáo dục tại Hồng Kông được xây dựng theo chuẩn hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Trường học tại Hồng Kông là mái nhà chung của các trường đại học danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và được xếp hạng thế giới.

Hồng Kông có 7 trường đại học nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu của bảng xếp hạng QS World University.

Mức học phí tại Hồng Kông luôn giữ ở mức trung bình.

Về chất lượng cuộc sống, Hồng Kông được tạp chí Economist xếp hạng 31 trong những thành phố đáng sống nhất.

Một số trường đại học nổi tiếng tại Hồng Kông: Đại học Hồng Kông, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, Đại học Hồng Kông Trung Hoa.

Bài viết có nên du học Hồng Kông được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV