Home » Nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh
Today: 2024-04-20 14:41:13

Nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh

(Ngày đăng: 07/04/2020)

Tiếng Anh không chỉ là lợi thế mà còn là điều kiện bắt buộc đối với những ai mong muốn có mức lương cao và môi trường làm việc tốt. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh.

Những nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Tiếp viên hàng không và hướng dẫn viên du lịch:

Đặc thù công việc là tiếp xúc với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, có nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người của quê hương mình đến bạn bè quốc tế.

Ngoài yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn, tiếp viên hàng không và hướng dẫn viên du lịch còn phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh nâng cao thật tốt.

Biên - Phiên dịch viênNghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh, ngoại ngữ sgv tiếng Anh:

Đặc thù công việc đối với một biên - phiên dịch viên là năng lực tiếng Anh để diễn đạt đầy đủ và chính xác ý nghĩa trong văn bản gốc.

Copywriter:

Yêu cầu trình độ tiếng Anh từ cao cấp đến lưu loát, kỹ năng viết lách và khả năng tìm kiếm thông tin.

Copywriter có mức thu nhập khá nhất trong những nghề nghiệp thiên về ngôn ngữ cho người học tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh:

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi ngày càng cao.

Không chỉ ở trường học, giáo viên tiếng Anh có thể dạy ở trung tâm, dạy thêm cho trẻ em hoặc người đi làm.

Quan hệ quốc tế:

Không chỉ yêu cầu về trình độ tiếng Anh mà một người làm quan hệ quốc tế còn phải có kiến thức đa dạng về văn hóa, kinh tế, chính trị, pháp luật Việt Nam và thế giới.

Hầu hết nghề nghiệp từ các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đều yêu cầu trình độ tiếng Anh là yếu tố đầu vào.

Bài viết nghề nghiệp liên quan đến tiếng Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.