Home » Chứng chỉ tiếng Anh B1
Today: 2024-03-29 02:35:04

Chứng chỉ tiếng Anh B1

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là chứng chỉ chuẩn châu Âu do Đại học Cambridge Anh cấp. Tại Việt Nam, Cambridge có nhiều đơn vị khảo thí trên cả nước.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là chứng chỉ chứng nhận năng lực tiếng Anh đạt trình độ bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hoặc 3 bậc khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu của Cambridge English.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 Bộ Giáo dục và Đào tạo dùng trong nước.

SGV, Chứng chỉ tiếng Anh B1 Là chứng chỉ tiếng Anh B1 do 10 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép khảo thí và cấp chứng chỉ trên cả nước.

Tất cả đều là các trường Đại học chuyên ngữ uy tín, không một trung tâm tư nhân nào được phép cấp chứng chỉ này.

Chứng chỉ này dành cho: Công nhân viên Nhà nước, đầu vào/ra Thạc sĩ, Tiến sĩ, hoàn thiện hồ sơ yêu cầu cơ quan, bộ nội vụ, khối nội vụ, quản lý Nhà nước.

Để lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn phải đăng ký dự thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo một trong hai định dạng bài thi khác nhau: bài thi tiếng Anh B1 sau đại học hoặc tiếng Anh B1 theo định dạng Vstep.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 châu Âu của Cambridge English.

Là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu của Đại học Cambridge Anh cấp. Tại Việt Nam, Cambridge có nhiều đơn vị khảo thí trên cả nước.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu có giá trị vĩnh viễn. Ở Việt Nam, các đơn vị chỉ chấp nhận chứng chỉ có thời hạn trong 2 năm.

Bằng tiếng Anh B1 khá phù hợp nếu bạn có ý định đi du học hoặc tỉnh thành phố tại nơi sinh sống, quy định.

Bài viết thi chứng chỉ tiếng Anh B1 được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.