Home » Chứng chỉ tiếng Anh ABC là gì
Today: 2024-04-25 16:08:22

Chứng chỉ tiếng Anh ABC là gì

(Ngày đăng: 18/11/2019)

Chứng chỉ tiếng Anh ABC là chứng chỉ được thi nhiều nhất, được sử dụng trong chuẩn thi công, viên chức, giúp đánh giá được năng lực ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và người đi làm.

Chứng chỉ tiếng Anh ABC.

Tuy chứng chỉ có giá trị trong nước nhưng đây lại là chứng chỉ được thi nhiều nhất.

Được sử dụng trong chuẩn thi công, viên chức vì đề thi tương đối dễ với 4 kỹ năng giúp đánh giá được năng lực ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và người đi làm.

Gồm 3 bậc A,B,C nhưng đa phần thí sinh đều chọn thi từ chứng chỉ B.

Hơn nữa đây cũng là điều kiện tối thiểu để xin việc và xét tăng lương tại cơ quan.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh ABC là gì được biện soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ ABC. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hoặc liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ ABC.