Home » Chứng chỉ CELTA là gì
Today: 2024-04-25 23:38:43

Chứng chỉ CELTA là gì

(Ngày đăng: 20/11/2019)

Chứng chỉ CELTA là chứng chỉ dạy anh ngữ dành riêng cho giáo viên được cấp bởi Đại học Cambridge, tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục và được công nhận trên toàn thế giới.

CELTA là chứng chỉ dạy Anh ngữ dành riêng cho giáo viên những người có ít hoặc không có kinh nghiệm được cấp bởi Đại học Cambridge, tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục và được công nhận trên toàn thế giới.

Lợi ích khi có chứng chỉ CELTA.

Là chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Được đánh giá cao về năng lực.

Bạn có thể giảng dạy Anh ngữ trên khắp thế giới.

Là chuẩn so sánh về chất lượng.

Mang đến cho bạn nhiều cơ hội được sống và làm việc ở mọi nơi.

CELTA dành cho:

Những giáo viên chưa có kinh nghiệm, vừa bước vào nghề.

Những ai không tốt nghiệp trường Sư Phạm ra đều có thể bổ sung Celta như là 1 chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế.

Nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp với giáo viên.

SGV, Chứng chỉ CELTA là gì Đăng ký học CELTA ở đâu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham dự khóa học CELTA ở hơn 300 trung tâm được công nhận trên khắp thế giới để được cấp chứng chỉ. Mỗi năm có khoảng 900 khóa học CELTA.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký khóa học Cambridge CELTA Course Online.

Toàn thời gian trong 45 tuần.

Bán thời gian vài tháng đến hơn một năm.

Trực tuyến kết hợp với thực hành giảng dạy trên lớp.

Chứng chỉ CELTA quốc tế sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa với nhiều cơ hội giảng dạy không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Bài viết chứng chỉ CELTA là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ CELTA. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh.