Home » Chứng chỉ SAT cho du học Mỹ
Today: 2024-04-25 15:11:37

Chứng chỉ SAT cho du học Mỹ

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Chứng chỉ SAT có tầm quan trọng khi du học tại Mỹ là cơ sở được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh.

Chứng chỉ SAT rất quan trọng cho du học Mỹ nộp đơn vào các trường Đại học danh tiếng.

Đa phần các trường đại học lớn và danh giá như nhóm các trường thuộc Ivy League như Harvard, Yale, Pennsylvania, Princeton, Columbia, Dartmouth, Brown, Cornell đều yêu cầu học sinh phải có chứng chỉ SAT.

SGV, Chứng chỉ SAT cho du học Mỹ SAT đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề là những kỹ năng nền tảng mà các học sinh cấp 3 của hệ thống giáo dục Mỹ phải có.

Kỳ thi chuẩn hóa SAT gồm hai phần Toán và Ngôn ngữ với hầu hết các câu hỏi trắc nghiệm.

Kỳ thi SAT đã có nhiều thay đổi về định dạng đề thi, thời gian làm bài và thang điểm đánh giá từ năm 2016.

SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh.

Nếu đặt mục tiêu là những trường đại học trong top 30, các thí sinh cần đạt trên từ 1400 đến 1570 điểm mới có được chứng chỉ SAT.

Việc đưa ra được mục tiêu rõ ràng và xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp, hiệu quả sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian, công sức và đạt điểm số như kỳ vọng.

Bài viết Chứng chỉ SAT cho du học Mỹ được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ SAT. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.