Home » Chứng chỉ B1 châu Âu PET là gì
Today: 2024-04-20 11:04:53

Chứng chỉ B1 châu Âu PET là gì

(Ngày đăng: 19/11/2019)

Chứng chỉ B1 châu Âu PET là kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1, ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), dành cho sinh viên đại học, học viên định cư hoặc thi công viên chức.

PET là kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1 tương đương bậc thứ 3/6 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

CEFR có 6 cấp độ theo trình độ năng lực tăng dần bao gồm A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Bài thi PET – chứng chỉ B1 châu Âu do viện khảo thí trường Đại học Cambridge Anh cấp.

Chứng chỉ B1 châu Âu PET dành cho:

Sinh viên Đại học cao đẳng không chuyên tiếng Anh theo công văn 7274/BGDĐT-GDĐH.

Học viên chuẩn bị tốt nghiệp thạc sỹ hoặc nộp hồ sơ nghiên cứu sinh theo thông tư 05-2012-TT-BGDĐT.

SGV, Chứng chỉ B1 châu Âu PET là gì Xin VISA đi du học, làm việc hoặc định cư tại Vương quốc Anh.

Thi công chức, viên chức.

Xin việc làm.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 châu Âu có thể quy đổi ra bài thi B1 nội bộ.

Tuy nhiên, đây là một bài thi tương đối khó nên chỉ trong trường hợp đi du học hoặc định cư ở nước ngoài mới nên thi, còn các trường hợp khác nên thi B1 nội bộ của các đơn vị khảo thí thuộc Bộ GD&ĐT.

Bài viết Chứng chỉ B1 châu Âu PET là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng các lớp, tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Cambirdge. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.