Home » Bằng C1 tiếng Anh có giá trị bao lâu
Today: 2024-04-20 11:36:19

Bằng C1 tiếng Anh có giá trị bao lâu

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Bằng C1 tiếng Anh có giá trị trong bao lâu? SGV cùng bạn trả lời câu hỏi này và tìm hiểu thông tin về bằng C1 tiếng Anh.

Bằng C1 tiếng Anh có giá trị trong 02 năm.

Nơi tổ chức thi và cấp bằng C1:

Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Bằng C1 tiếng Anh có giá trị bao lâu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng.

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Trường Đại Học Thái Nguyên.

Hiệu quả sử dụng của bằng C1 tiếng Anh.

Tuyển sinh đầu vào các chương trình đại học, các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và cơ Kỳ thi này như bằng chứng cho thấy khả năng tiếng Anh đã đạt được ở cấp độ cao.

Chấp nhận trong công tác tuyển dụng tại các công ty quốc tế hàng đầu như Adidas, BP, Ernst & Young, Hewlett-Packard, Johnson & Johnson và Microsoft.

Đạt trình độ bằng C1 tiếng Anh có giá trị trong việc theo học chương trình học thuật ở trình độ đại học, và có thể giao tiếp hiệu quả trong môi trường chuyên môn và quản lý.

Có thể diễn đạt quan điểm của mình một cách trôi chảy, từ đó tự tin tham gia vào các cuộc họp, các buổi hướng dẫn hoặc hội thảo.

Quá trình chuẩn bị cho bằng C1 tiếng Anh cũng giúp người học phát huy tối đa các kỹ năng cho việc học tập, lao động và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

Bài viết bằng C1 tiếng Anh có giá trị trong bao lâu được biên soạn bởi thầy cô trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp luyện thi B2, C1. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được chọn lớp phù hợp.