Home » Anh ngữ SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-18 20:24:20

Anh ngữ SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Tổng khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp, trẻ em, người lớn, người đi làm, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts, giáo viên người nước ngoài, người Việt. Đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Chương trình học tiếng Anh tại SGV Phú Nhuận:

+ Khoá học tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 3 - 12 tuổi, chương trình: Pre Starters, Starter, Movers, Flyers, Ket, Pet, Toefl Junior. Mỗi cấp độ tương ứng với từng lứa tuổi và trình độ đầu vào của trẻ.

+ Chương trình Anh văn giao tiếp tổng quát gồm 4 cấp độ Starter, Level A, Level B, Level C, học theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để được xếp lớp phù hợp.

Khoá học này tập trung vào những chủ đề giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống với những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản, tập phản xạ nói tự nhiên.

+ Chương trình Anh văn cho người đi làm gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre Intermediate, Intermediate, Upper intermediate và Advanced, trường dùng theo giáo trình Business Result của David Grant & Jane Hudson.

Chương trình dành cho nhân viên văn phòng, người sắp đi làm việc tại nước ngoài, người chuẩn bị phỏng vấn xin việc tại những công ty của nước ngoài ở Việt Nam.

Học viên được thực hành nhiều tình huống giao tiếp thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay, luyện phát âm theo văn phong văn phòng, giúp học viên tạo được phong cách chuyên nghiệp khi nói chuyện tiếng Anh trong công việc.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC bao gồm: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, tương đương từ trình độ căn bản tới Toeic 650 điểm trở lên, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay.

+ Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS gồm: Pre-Ielts, Ielts 1 (3.0 - 3.5), Ielts 2 (3.5 - 4.0), Ielts 3 (4.0 - 4.5), Ielts 4 (4.5 - 5.0), Ielts 5 (5.0 - 5.5), Ielts 6 (6.5 - 7.0+). Mỗi khoá học 2,5 đến 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL iBT: từ 30 - 120 điểm. Các khoá học thiết kế riêng phù hợp trình độ học viên từng cấp học, bài luyện tập và từ vựng với các chủ đề học thuật sát với đề thi thật, giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng và bí kíp luyện thi hiệu quả nhất.

SGV, Anh ngữ sgv phú nhuậnHình thức đào tạo tại Anh ngữ SGV Phú Nhuận:

+ Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 8 - 15 học viên, lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng

+ Lớp cấp tốc từ thứ 2 - thứ 6, thời gian học sáng, chiều hoặc tối, 1,5 giờ cho mỗi buổi.

+ Lớp học theo nhóm 3 - 5 học viên: dành cho người không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Anh như tập trung luyện nghe, văn phạm, Toeic, Ielts, Toefl iBT ở cấp độ cao.

Thời gian linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi học viên và giáo viên tự thỏa thuận với nhau, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên: học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000 đồng 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động, do học viên tự sắp xếp.

Anh ngữ SGV có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học rộng, trang bị máy lạnh, có bảng từ, loa âm thanh, bãi giữ xe máy, xe hơi rộng, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở tại quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký học tiếng Anh tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tại Anh ngữ SGV Phú Nhuận.