Home » 1 Euro Tây Ban Nha bằng bao nhiêu tiền Việt
Today: 2024-04-19 11:10:53

1 Euro Tây Ban Nha bằng bao nhiêu tiền Việt

(Ngày đăng: 24/06/2020)

1 Euro Tây Ban Nha bằng 27.800 đồng tiền Việt. Tây Ban Nha là quốc gia sử dụng đồng tiền chung châu Âu, nên nhu cầu chuyển đổi tiền của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

1 Euro Tây Ban Nha bằng 27.800 đồng tiền Việt.

Tây Ban Nha là quốc gia sử dụng đồng tiền chung châu Âu, nên việc chuyển đổi tiền của bạn khi có nhu cầu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đồng Euro phổ biến ngày nay thì trước đây Tây Ban Nha sử dụng đồng Peseta.

Peseta là tiền tệ Tây Ban Nha có mặt từ năm 1869 đến năm 2002.

Cùng với đồng Franc Pháp, đồng tiền này là loại tiền thực tế được sử dụng ở Andorra.1 Euro Tây Ban Nha bằng bao nhiêu tiền Việt

Đồng tiền Peseta đã ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 3 năm 2002.

Một Euro tương đương với 166.386 Peseta.

Trước khi sang Tây Ban Nha du lịch hay làm việc bạn nên đổi tiền Việt sang tiền Tây Ban Nha.

Bạn có thể tham khảo những nơi đổi tiền uy tính sau đây:

Đổi Euro ở ngân hàng là giải pháp tốt nhất, nhanh nhất. Ở đây, bạn không cần lo về vấn đề tiền giả vì ngân hàng là nơi được pháp luật bảo vệ.

Bạn có thể liên hệ các ngân hàng như Vietinbank, Agribank, Sacombank, Techcombank,...

Tiệm vàng cũng là nơi đổi đồng Euro Tây Ban Nha sang tiền Việt.

Tuy nhiên đổi tiền ở đây nên thận trọng vì tiệm vàng nào được Nhà nước cấp phép đổi mới được đổi.

Trong trường hợp đổi tiền ở nơi không được cấp phép đổi thì có nguy cơ bị phạt lên đến 90 triệu đồng và bị tịch thu số tiền quy đổi.

Các tiệm vàng bạn có thể đổi tiền như PNJ, SJC, Bảo Tín Minh Châu hoặc thu đổi ngoại tệ Mi Hồng.

Khi đi đổi đồng Euro Tây Ban Nha sang tiền Việt bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước.

Bạn điền đầy đủ thông tin kê khai vào tờ giấy chuyển đổi ngoại tệ.

Trong trường hợp mua ngoại tệ thì kê khai thêm mục đích sử dụng của mình.

Bài viết 1 Euro Tây Ban Nha bằng bao nhiêu tiền Việt được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.