Home » Visa f1 Mỹ có thời hạn bao lâu
Today: 2024-03-29 06:18:33

Visa f1 Mỹ có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Visa F1 Mỹ có thời hạn bao lâu? Gia hạn visa F1 Mỹ cần những điều kiện gì? Thủ tục xin gia hạn visa F1 Mỹ như thế nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Thời hạn Visa F1 Mỹ là thời gian ghi trên mẫu I-20, sinh viên được ở lại nước Mỹ thêm 60 ngày ngoài thời gian học để hoàn thành chương trình học tập.

Du học sinh Mỹ được cấp Visa F1 Mỹ phải duy trì thời gian học tối thiểu cho các chương trình học toàn phần.

Visa f1 Mỹ có thời hạn bao lâu?, SGV Trong quá trình học, sinh viên có thể đi làm thêm trong phạm vi trường không quá 20 tiếng 1 tuần.

Điều kiện gia hạn Visa F1 Mỹ:

Điểm GPA học kỳ gần nhất nên là 3.0 trở lên và không có môn nào bị điểm F, không nợ môn.

Phải hoàn tất các khóa học tiếng Anh trong thời gian dưới 2 năm.

Không nên chuyển trường nhiều lần trong 1 năm.

Không ở trong diện chờ cấp thẻ Xanh vì theo luật 241.

Không vi phạm pháp luật Mỹ hoặc đang chờ ra tòa.

Thủ tục xin gia hạn visa F1 Mỹ:

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ lúc quay lại Mỹ và I-20 còn giá trị sử dụng.

Báo cáo với văn phòng sinh viên quốc tế để kiểm tra tình trạng hợp pháp trong hệ thống SEVIS trước khi rời Mỹ.

Bảng điểm chính thức các khóa bạn đã hoàn thành tại Mỹ, 02 ảnh 5 cm x 5 cm nền trắng, giấy tờ để kiểm tra thành tích học tập.

Bài viết thời hạn Visa F1 Mỹ có thời hạn bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.