Home » Ulike là gì
Today: 2023-12-06 20:34:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ulike là gì

(Ngày đăng: 13/11/2019)
           
Ulike là một ứng dụng dùng để selfie, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra những hình ảnh đẹp trong điện thoại di động. Đây là một ứng dụng được nhiều giới trẻ quan tâm, ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Ulike là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đặc biệt được nhiều người dùng trong di động, đặc biệt là các tín đồ selfie.

Đối với Ulike cho Android là ứng dụng chụp ảnh selfie, một công cụ sửa ảnh toàn diện bởi nó bao gồm mọi thứ mà bạn cần, từ sửa ảnh đơn giản như cắt, làm đẹp ảnh tự sướng, chỉnh sửa độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản cho tới các tính năng cao cấp như thay đổi điều kiện ánh sáng, phơi sáng.

SGV, ulike là gì Tiện ích có dung lượng nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn vài MB, giao diện cũng đơn giản và trực quan cho phép sửa ảnh nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nó cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh được yêu thích mà bạn có thể gặp ở hầu hết các chương trình sửa ảnh thông thường, thêm vào đó là những hiệu ứng độc đáo chỉ có trên Ulike.

Bộ lọc ảnh trong Ulike rất phong phú, từ hiệu ứng cổ điển cho tới hiện đại, đa phong cách và nhiều màu sắc, tạo nên các sắc thái khác nhau.

Ứng dụng cũng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để tạo vẻ rạng ngời cho bức ảnh tự sướng. 

Bên cạnh đó, Ulike cho iPhone còn mang tới cho người dùng tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung cho một gương mặt hoàn hảo không tì vết.

Ngoài Ulike còn có một số ứng dụng tương tự như B612, camera 360 cũng có tiện ích chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích.

Bài viết Ulike là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm