Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers quận 7
Today: 2024-03-28 16:28:44

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV là trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers tốt ở quận 7, khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers quận 7 giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có các lớp từ cơ bản đến nâng cao, lớp cấp tốc, kèm nhóm và kèm riêng tại nhà, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đảm bảo kết quả tốt.

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ SGV phong phú đa dạng, không chỉ luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers mà còn khai giảng các lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch hoặc định cư.

Học viên sẽ được làm bài test đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp, không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Phương pháp luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers khoa học, đơn giản, không ngừng đổi mới, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học lý thuyết kết hợp với thực hành, giáo viên thường xuyên cho các bé làm bài kiểm tra thử trên lớp, giúp trẻ rèn luyện kĩ năng làm bài thi để các bé tự tin khi vào phòng thi.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, vui vẻ, yêu trẻ, có kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi Starters, Movers, Flyers. Giáo viên luôn theo sát học viên trong quá trình học, trực tiếp sửa lỗi ngữ pháp, lỗi dùng từ, bồi dưỡng kỹ năng còn yếu, giúp học viên bổ sung kiến thức cần thiết.

Mỗi lớp học tập trung từ 6 đến 10 bé, khóa học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ trên 1 buổi, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 học viên, kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ 1 giờ học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp.

Giáo trình luyện thi Starters, Movers, Flyers mới nhất được các giáo viên biên soạn rất chi tiết theo giáo trình quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 7 có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ hỗ trợ học tập tốt, không gian rộng để học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, giao tiếp với nhau. Có bãi giữ xe, an toàn và thuận tiện.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin chi tiết về trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers quận 7.