Home » Trợ giảng tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-20 17:14:25

Trợ giảng tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 25/08/2019)

Trợ giảng (tiếng Anh: Teaching assistant) có nghĩa là người hỗ trợ cho giáo viên chính trong lớp. Một số ví dụ, mẫu câu tiếng Anh nói về trợ giảng.

Trợ giảng tiếng Anh là teaching assistant.

Phiên âm: /ˈtiː.tʃɪŋ əˌsɪs.tənt/.

Trợ giảng đóng vai trò như một người trợ lý của giáo viên trong lớp học, là người giúp đỡ học viên theo kịp với tiến độ giảng dạy của giáo viên.

Trợ giảng thường được gọi tắt là TA.

SGV, trợ giảng tiếng Anh là gì Ex: Teaching assistant are popular jobs for students who are capable of foreign languages.

(Trợ giảng đang là công việc phổ biến cho các bạn sinh viên có khả năng ngoại ngữ).

Ex: Hoa is teaching assistant in my class.

(Hoa là trợ giảng trong lớp tôi).

Ex: TA is an interesting job for those who want to improve their English skills.

(Trợ giảng là một công việc thú vị cho những ai muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh của họ).

Bài viết trợ giảng tiếng Anh là gì được soạn bởi giáo viên Trung tâm tiếng Anh SGV.