Home » Tổng hợp câu lạc bộ tiếng Anh ở TP. HCM
Today: 2024-04-20 11:02:21

Tổng hợp câu lạc bộ tiếng Anh ở TP. HCM

(Ngày đăng: 26/11/2019)

Làm sao để có môi trường học tiếng Anh hiệu quả mà không cần phải tốn tiền? Nhiều câu lạc bộ được lập ra bởi các bạn trẻ. Dưới đây là một số câu lạc bộ tiếng Anh mà bạn nên biết.

Để có môi trường học tiếng Anh hiệu quả mà không cần phải tốn tiền đi học, du học, nhiều câu lạc bộ tiếng Anh được tạo ra tại TP.HCM.

Những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh mà bạn sẽ đạt được như:

Tạo động lực, khơi dậy đam mê ngoại ngữ.

Một môi trường giao tiếp lý tưởng.

Hình thức hoạt động đa dạng, phong phú.

Nắm bắt kinh nghiệm từ người đi trước.

Kết giao thêm những người bạn mới.

SGV, Tổng hợp câu lạc bộ tiếng Anh ở TPHCM Dưới đây là danh sách tổng hợp câu lạc bộ tiếng Anh ở TP. HCM.

Nhà văn hóa thanh niên, địa chỉ: Trung tâm nhà văn hoá Thanh Niên, ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Master Cup, địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Café Sozo, địa điểm: số 51, đường 24A, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2.

Drink and Talk, địa điểm: Vọng Nguyệt café, 36/70 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh.

Bài viết tổng hợp câu lạc bộ tiếng Anh ở TP. HCM được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm tiếng Anh SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh cấp tốc. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Anh.