Home » Tiếng Nhật trẻ em học online
Today: 2024-03-29 22:43:04

Tiếng Nhật trẻ em học online

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật trẻ em học online khoá học phù hợp với độ tuổi và trình độ khác nhau, giúp các em tiếp cận với ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Nhật.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật online cho trẻ em độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, chương trình học đa dạng, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giúp các em tự tin tiếp cận với ngôn ngữ mới.

Học tiếng Nhật online để tăng cơ hội hiểu biết về cuộc sống của một quốc gia mới, trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước Nhật Bản khi học tại ngoại ngữ SGV.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

tiếng nhật trẻ em học online, sgv Chương trình tiếng Nhật trẻ em online bao gồm:

Chương trình tiếng Nhật online cho bé từ 4 - 12 tuổi.

Chương trình tiếng Nhật trẻ em vỡ lòng, căn bản, nâng cao, làm quen văn hoá, con người Nhật.

Khoá rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bé hoặc chương trình theo yêu cầu riêng.

Học viết chữ tiếng Nhật theo yêu cầu.

Học và luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

Hệ thống SGV thiết kế các khoá học phù hợp giúp các bé yêu thích, có hứng thú học, nhanh chóng nắm vững kiến thức và phát triển tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Các bài giảng được thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động, ví dụ gần gũi với cuộc sống và bối cảnh trường học nên trẻ rất dễ để học. Chương trình học riêng biệt, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi, năng lực và định hướng của các em.

Hình thức học online tiếng Nhật:

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập, phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Dạy kiến thức về tiếng Nhật, rèn luyện cho các bạn nhỏ phong cách, văn hóa ứng xử của người Nhật.

Học phí và lịch học tiếng Nhật trẻ em học online:

Lớp tập trung online 8 - 12 bé: Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Lớp học tiếng Nhật online buổi tối cho bé vào thời gian từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h thứ 2 ,4, 6 hoặc 3, 5, 7. Thứ 7 và chủ nhật.

Kèm 1 bé với giáo viên: Học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 bé: Học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật cho trẻ em là người Việt và người Nhật có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên tự tin phát triển tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động, giúp học viên tiếp thu nhanh và yêu thích học tiếng Nhật.

Mỗi buổi học sẽ là buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản lý thú và mang tính giáo dục cao. Giáo viên theo sát từng học viên trong mỗi buổi học để sửa sai, thực hành và tập phản xạ khi giao tiếp.

Trung tâm thường xuyên liên lạc với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của học viên để phụ huynh yên tâm, dễ quản lý và cùng đồng hành với các bé.

Chi tiết đăng ký tiếng Nhật online cho trẻ em tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn tiếng Nhật trẻ em học online.