Home » Tiếng Anh cho nhân viên văn phòng quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 17:50:13

Tiếng Anh cho nhân viên văn phòng quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng khóa tiếng Anh cho nhân viên văn phòng, lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, lớp kèm riêng, học phí rẻ. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV Phú Nhuận là trung tâm dạy tiếng Anh cho nhân viên văn phòng tốt nhất hiện nay. Khóa học nhằm phục vụ cho người đi làm trong môi trường sử dụng tiếng Anh với mức học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc. Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, nhiệt tình, tận tâm, dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, giao thương làm ăn. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt kiến thức. Chương trình dạy tiếng Anh cho nhân viên văn phòng được thiết kế công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm cùng với sự tham khảo tính thực tế từ những nhân viên đang làm cho các công ty nước ngoài giúp học viên hứng thú học tiếng Anh.

Lớp tiếng Anh căn bản tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm nhận dạy tiếng Anh 1 kèm 1 riêng với giáo viên hoặc kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, kèm tận nơi theo yêu cầu.

Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin về thương mại, ký kết hợp đồng, chăm sóc khách hàng, thư tín thương mại.Tiếng Anh cho nhân viên văn phòng quận Phú Nhuận,ngoại ngữ sgv

Ngoài khóa học tiếng Anh nhân viên văn phòng quận Phú Nhuận còn có nhiều chương trình học đa dạng như tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, trải thảm, bàn ghế được thiết kế khoa học giúp học viên dễ dàng trao đổi, tập giao tiếp với nhau được thuận tiện.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Anh cho nhân viên văn phòng quận Phú Nhuận.