Home » Thời điểm thích hợp để luyện thi SAT
Today: 2024-04-27 10:53:16

Thời điểm thích hợp để luyện thi SAT

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Thời điểm luyện thi SAT khác nhau tùy thuộc vào thời gian và khả năng của từng người. Nếu đã có vốn tiếng Anh tốt, thì việc luyện thi, hoàn thành đúng tiến độ hay trước và sau, vậy thời gian nào là chuẩn?

Thời điểm thích hợp để luyện thi SAT: để làm quen và ôn luyện cách thức và các kỹ năng thi SAT bạn cần 6 đến 12 tháng.

Với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu và kế hoạch du học bậc cao đẳng, đại học tại Mỹ thường luyện thi SAT từ năm lớp 10 hoặc 11 để có thể tham gia các kỳ thi SAT vào năm lớp 11 hoặc 12.

SGV, Thời điểm thích hợp để luyện thi SAT Bắt đầu việc học luyện thi SAT sớm nếu bạn có thể vì bạn cần có một khoảng thời gian chuẩn bị cho các việc khác như nộp hồ sơ, xin visa trước khi đi du học.

Nếu luyện thi SAT quá muộn bạn sẽ rất cập rập trong việc chuẩn bị và sẽ không có được kết quả như ý muốn.

College Board tổ chức thi SAT 7 ngày thi mỗi năm vào tháng 8, tháng 10, tháng 11, tháng 12, tháng 3, tháng 5 và tháng 6.

Nếu bạn chuẩn bị trước mùa hè của lớp 11 thì việc thử sức với các bài thi SAT như thi thật sẽ thực sự là một trải nghiệm rất giá trị.

Về cơ bản, bạn sẽ biết được thế nào là cách làm một bài thi thật, từ những gì bạn cần để mang đến cho bạn cảm giác như thế nào là cách mà một kỳ thi SAT được diễn ra.

Bài viết thời điểm thích hợp để luyện thi SAT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ SAT. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.