Home » Thi TCF khi nào
Today: 2024-03-29 16:13:17

Thi TCF khi nào

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Bạn đã biết thời gian thi TCF là khi nào chưa? TCF được tổ chức khi nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu thời gian thi TCF thông qua bài viết dưới đây để biết rõ thông tin chi tiết về kì thi này.

Bài kiểm tra TCF dành cho tất cả những ai không phải là người Pháp có mong muốn đánh giá trình độ tiếng Pháp của mình vì lý do cá nhân hay mục đích công việc, học tập.

SGV, thi TCF khi nào Bài kiểm tra TCF là bắt buộc với tất cả những người có nguyện vọng du học tại Pháp.

Có hai chứng chỉ TCF được tổ chức ở Việt Nam:

TCF - DAP là yêu cầu bắt buộc đối với mọi thí sinh đăng ký vào Licence 1 (Cử nhân năm nhất), Licence 2 (Cử nhân năm thứ 2), Cử nhân năm thứ nhất ngành Y (PAES) hay trường kiến trúc.

Các kỳ thi TCF - DAP được tổ chức mỗi tháng một lần từ tháng 10 năm nay đến tháng 2 năm sau.

TCF - TP là yêu câu bắt buộc đối với thí sinh đăng ký vào Licence 3 (Cử nhân năm 3), Master (Thạc sĩ) hoặc Doctorat (Tiến sĩ), trường thương mại hoặc trường kỹ sư và đối với tất cả những ai mong muốn đánh giá trình độ tiếng Pháp của mình.

TCF - TP được tổ chức ít nhất mỗi tháng một lần tại Hà Nội và nhiều lần tại TP.HCM, Huế.

Bài viết thi TCF khi nào được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Pháp SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Pháp cơ bản, nâng câo, luyện thi TCF. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.