Home » Thang điểm TOCFL cho du học sinh
Today: 2024-03-29 06:25:41

Thang điểm TOCFL cho du học sinh

(Ngày đăng: 21/11/2019)

Thang điểm TOCFL cho du học sinh phụ thuộc vào các nghành nghề cụ thể. Tùy theo từng ngành hoặc từng trường mà có yêu cầu về cấp độ TOCFL khác nhau.

Các cấp độ TOCFL theo từng ngành nghề.

Để theo học chương trình tiếng Hoa tại Đài Loan sau đó sẽ tham gia khóa đại học hoặc sau đại học yêu cầu học sinh cần phải có TOCFL cấp độ 1.

SGV,  thang điểm TOCFL dành cho du học sinh Đối với chương trình đại học hoặc sau đại học yêu cầu đầu vào tùy theo quy định của nhà trường. Thông thường các trường sẽ yêu cầu học sinh phải có trình độ TOCFL từ cấp độ 3 trở lên.

Đối tượng học đại học với chương trình học tiếng Hoa năm đầu tiên cũng phải có giấy chứng nhận tiếng Hoa TOCFL cấp độ 1 trở lên.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng - Trung Lịch - Đào Viên - Đài Bắc yêu cầu du học sinh có TOCFL cấp 2.

Đại học Nam Hoa - Gia Nghĩa Đài Nam yêu cầu phải có TOCFL cấp 1 trở lên để có thể nhập học.

Đại học Phụ Anh - Cao Hùng yêu cầu du học sinh có TOCFL cấp 2 mới có đủ điều kiện nhập học.

Bài viết thang điểm TOCFL cho du học sinh được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung, luyện thi chứng chỉ TOCFL, HSK. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.