Home » Tầm quan trọng của chứng chỉ TOPIK
Today: 2024-03-28 17:45:18

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOPIK

(Ngày đăng: 18/11/2019)

TOPIK là cụm từ quá đỗi quen thuộc với những ai quan tâm tiếng Hàn, yêu mến tiếng Hàn và đương nhiên TOPIK đã trở thành mục tiêu, là đích đến của hàng trăm hàng vạn người khi quyết định học tập ngôn ngữ Hàn Quốc.

Topik là chứng chỉ năng lực tiếng Hàn duy nhất được công nhận trên thế giới. Nếu có tấm bằng topik trong tay bạn sẽ có hàng trăm lợi thế.

Là điều kiện cơ bản để giúp bạn xin visa đi du học Hàn Quốc

Tất cả mọi người học tiếng Hàn Quốc, ai cũng cần chứng chỉ này, sinh viên học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc tại các trường đại học đều phải thi chứng chỉ này để nhập học.

Các trường đại học Hàn Quốc căn cứ vào cấp độ của chứng chỉ TOPIK để cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài.

SGV, Tầm quan trọng của chứng chỉ TOPIK Là tiêu chuẩn tuyển dụng, đánh giá cũng như khả năng tiến cử trong những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thường căn cứ vào chứng chỉ Topik tiếng Hàn để đánh giá năng lực các ứng viên tham gia tuyển dụng.

Điển hình những công ty lớn Hàn Quốc ở Việt Nam như Samsung, LG, Posco, đều xem chứng chỉ Topik là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong việc làm quá trình.

Là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc.

Vai trò này thể hiện rõ nhất khi người ngoại quốc lấy chồng hoặc vợ người Hàn Quốc. Bởi vì những giá trị to lớn của TOPIK đem lại ngay từ bây giờ bạn nên học tiếng Hàn thật tốt.

Bài viết tầm quan trọng của chứng chỉ TOPIK được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.