Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-24 01:13:26

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/11/2020)

Trung tâm SGV là nơi được nhiều sinh viên đánh giá là nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Tp Vũng Tàu, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Lý do sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tp Vũng Tàu: khoá học khai giảng hàng tuần, học với giáo viên kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Giáo trình biên soạn phù hợp với sinh viên học tiếng Nhật, học từ cơ bản đến nâng cao, làm quen bảng chữ cái, học Kanji, cấu trúc ngữ pháp, học những chủ đề thực trong cuộc sống, công việc, dễ vận dụng, đem lại hiệu quả học tập cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tp Vũng Tàu, sgvHọc phí học phù hợp cho sinh viên:

Lớp tập trung trình độ cơ bản là 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm riêng 1 học viên 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Các chương trình học tiếng Nhật tại Tp Vũng Tàu đa dạng: Luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, tiếng Nhật cho người đi làm, du học, định cư, tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Phương pháp giảng dạy khóa học, trường dùng bộ giáo trình học tiếng Nhật mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Ngoài ra trường còn nhận dạy kèm tận nơi cho các công ty, doanh nghiệp, học phí hợp lý, nội dung, thời gian, địa điểm dạy theo yêu cầu.

Cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, sảnh chờ có ghế cho học viên ngồi đợi. Bãi xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Nhật ngữ SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có các cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh khác Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tp Vũng Tàu.