Home » Sinh viên năm nhất có nên học IELTS
Today: 2024-04-20 14:38:30

Sinh viên năm nhất có nên học IELTS

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Sinh viên năm nhất có nên học IELTS? Bạn muốn đi du học, bạn muốn xin học bổng. Trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ IELTS.

Hiện nay, IELTS là chứng chỉ phổ biến và thông dụng, phù hợp cho nhu cầu học tập và làm việc của các bạn sinh viên năm nhất.

Chứng chỉ IELTS rất có giá trị đối với sinh viên bây giờ và cả sau khi ra trường.

SGV, Sinh viên năm nhất có nên học IELTS Một số trường đại học lớn sẽ miễn xét thi ngoại ngữ ở THPT cho thí sinh có bằng IELTS 4.0 trở lên.

Được miễn học tiếng Anh vào năm nhất và năm hai đại học.

Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn, tăng cơ hội vào ngôi trường mình yêu thích.

Nếu chưa học IELTS trước kì thi THPTQG, các bạn cần biết rằng, năm nhất chính là thời gian lý tưởng nhất của thời sinh viên để học IELTS.

Nhưng phần nhiều sinh viên năm nhất lại sai lầm khi cho rằng chưa cần học IELTS, vì còn nhiều môn học khác phải ưu tiên hơn, chờ tới khi ra trường mới cần đến.

Nhưng đáng tiếc, IELTS là một môn học đòi hỏi sự tích lũy trong thời gian dài để các kỹ năng sử dụng tiếng Anh mới trở lên thuần thục.

Năm thứ nhất và năm thứ hai đại học thường là những năm học ít vất vả nhất.

Đây chính là lúc bạn có thể dành thời gian để học IELTS một cách dài hơi, từ gốc và học một cách bài bản.

Đến năm ba và năm tư, sẽ bận rộn hơn rất nhiều cho môn học chuyên ngành, phải dành thời gian cho việc nghiên cứu, thực tập, hay tìm kiếm các cơ hội cho sự nghiệp.

Từ năm thứ hai trở đi, tiếng Anh đã phải trở thành một lợi thế đáng tự hào cho bạn, vì những cơ hội giao lưu, nghiên cứu và cả công việc sẽ xuất hiện bất ngờ.

Ngoài ra, IELTS còn là một tấm vé thông hành bắt buộc khi bạn muốn du học ở Anh, Mỹ, Úc, New zealand.

Có cơ hội thực tập, làm việc ở các công ty nước ngoài.

Trở thành trợ giảng, giảng viên tiếng Anh.

Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày nhận kết quả thi.

Bài viết sinh viên năm nhất có nên học IELTS soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp luyện thi IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký.