Home » Ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng Anh
Today: 2024-03-29 12:34:51

Ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng Anh

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm ôn vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa, đăng ký: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, đảm bảo, đăng ký tại Ngoại Ngữ SGV Phú Nhuận.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng khoá ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng Anh, học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, đăng ký học ngay.

Lớp học tập trung 8 - 10 em, phụ huynh đăng ký học tuần 3 buổi hoặc ôn luyện suốt tuần thứ 2 đến thứ 6, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp 3 buổi 1 tuần.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhận dạy kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 em học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi em, thời gian, địa điểm linh hoạt.

Giáo viên 10 năm  luyện tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, khoa học.

Đặc biệt giáo viên hiểu rõ cấu trúc đề thi vào trường Trần Đại Nghĩa hàng năm để biên soạn giáo án sát với kiến thức bài thi, giúp học sinh làm quen nhiều dạng đề, nắm được phần ngữ pháp trọng tâm, tự tin khi làm bài.

SGV, Ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng AnhKhoá ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng Anh tại SGV giúp học sinh tổng hợp được kiến thức đã học ở trường, đồng thời được luyện tập nhiều cấu trúc nâng cao, phát triển đều 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết.

Khoá học còn chú trọng vào phần bổ sung thêm nhiều kiến thức xã hội để học sinh có kiến thức toàn diện, đảm bảo vượt qua được những đề thi khó.

Anh ngữ SGV còn thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện thi Startes, Movers, Flyers cho trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, hệ thống máy luyện nghe, phát âm hiện đại giúp học viên hoàn thành khoá học một cách tốt nhất.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá ôn thi lớp 6 vào Trần Đại Nghĩa tiếng Anh.