Home » Những ai cần thi GMAT
Today: 2024-05-02 06:48:29

Những ai cần thi GMAT

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA. Hồ sơ MBA, ai cần thi GMAT. Chương trình đào tạo MBA quốc tế hoặc du học nước ngoài.

Chứng chỉ GMAT là yêu cầu đầu vào với sinh viên đại học, người đi làm muốn đăng ký học tiếp Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh. Cần thi GMAT ở các trường có áp dụng chương trình đào tạo MBA quốc tế hoặc du học nước ngoài.

SGV, Những ai cần thi GMAT Bài thi GMAT gồm 4 phần giúp đánh giá khả năng ngôn ngữ, viết và toán học của thí sinh.

Tổng điểm nằm trong khoảng từ 200-800 điểm, chủ yếu dựa vào kết quả của 2 phần thi Quantitative và Verbal.

Điểm thi GMAT có hiệu lực 5 năm. Một bài thi có điểm số cao giúp nhà tuyển sinh đánh giá được khả năng tư duy phản biện và kỹ năng phân tích của thí sinh. Đồng thời thể hiện được sự quyết tâm và cam kết của ứng viên đối với chương trình học và khả năng thành công sau khi tốt nghiệp.

GMAT giúp rèn luyện kỹ năng tư duy logic, rõ ràng khi nhìn nhận một vấn đề. Một bài thi GMAT tốt sẽ mang lại sự tự tin khi nộp hồ sơ vào công việc sau này và mức lương cũng phụ thuộc vào mức điểm đạt được.

Bài viết những ai cần thi GMAT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ GMAT. Đăng kí học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai.