Home » Nên học tiếng Nhật ở đâu Quận 7, HCM
Today: 2024-04-26 02:25:14

Nên học tiếng Nhật ở đâu Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Nên học tiếng Nhật tại ngoại ngữ SGV quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Nên học tiếng Nhật tại ngoại ngữ SGV quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhận dạy kèm tận nhà, học phí rẻ. Đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tại trung tâm SGV quận 7 đa dạng gồm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, khoá cơ bản, nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch, du học. Thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, lấy học viên làm trọng tâm, dùng hình ảnh, âm thanh để miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp chỉnh cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp với người bản xứ.SGV, Nên học tiếng Nhật ở đâu Quận 7, HCM

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm nhật ngữ SGV là giáo viên người Việt và người Nhật, được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, nhiệt tình, yêu nghề, sẵn sàng giúp đỡ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1 với học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Trung tâm tiếng Nhật SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, sạch sẽ, hệ thống âm thanh, loa tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, có nơi để xe an toàn, miễn phí.

Trung tâm SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM, như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác ở Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm về nên học tiếng Nhật ở đâu Quận 7, HCM.