Home » Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu Tân Phú
Today: 2024-04-24 02:45:42

Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu tại Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm, kèm theo nhóm, dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo kết quả, dành cho sinh viên, đi làm, du học, định cư.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu, giáo viên nhiều kinh nghiệm, lớp kèm, kèm theo nhóm, dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo kết quả, dành cho sinh viên, đi làm, du học, định cư, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu chú trọng rèn luyện kỹ năng làm bài, giải đề thi, học viên được làm quen cấu trúc, câu hỏi trong bài thi, giáo viên tập trung dạy riêng từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên đạt kết quả tốt.

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, học kết hợp thực hành thực tiễn, cân đối kiến thức các bài học, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, tự tin hoàn thành bài thi của mình.

Giảng viên dạy luyện thi IELTS cấp tốc tại Tân Phú có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nước ngoài, người bản địa như Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện.

Giáo trình theo bộ giáo trình chuẩn luyện IELTS mới nhất hiện nay và các đề luyện thi do đội ngũ giáo viên của trường biên soạn.

Ngoài ra, trung tâm SGV quận Tân Phú nhận cung cấp giáo viên dạy IELTS cấp tốc tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quLuyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Tân Phú, SGVận Tân Phú với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Lớp học 1 kèm 1 học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Ngoài khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu, trung tâm SGV còn có các lớp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Anh định cư, du lịch, luyện thi Toeic, Toefl iBT.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Anh ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu Tân Phú.