Home » Lotte World và Everland ở Hàn
Today: 2022-10-06 00:42:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lotte World và Everland ở Hàn

(Ngày đăng: 07/07/2020)
           
Lotte World và Everland ở Hàn là hai công viên giải trí đỉnh cao bậc nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây có rất thứ nhiều mới lạ được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh vô cùng thích thú.

Lotte World và Everland ở Hàn là hai công viên giải trí đỉnh cao bậc nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây có rất thứ nhiều mới lạ, được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh vô cùng thích thú.

Hàn quốc là một đất nước rất thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước vì nơi đây có những cảnh quan thiên nhiên đẹp, lãng mạn. Trước hết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 2 công viên Lotte World và Everland ở Hàn.

Sgv, Lotte World và everland ở HànCông viên Lotte World là khu giải trí nẳm ở vị trí thuận lợi của thủ đô Seoul. Lotte World được chia thành 2 khu vực như Lotte World Adventure (khu vui chơi trong nhà quốc tế) và Magic Land (khu vui chơi ngoài trời).

Khu vui chơi trong nhà quốc tế gồm có 22 trò chơi và là nơi diễn ra các cuộc biễu diễn. Khu vui chơi ngoài trời thì được xây dựng ở giữa hồ Seokchon và có tất cả 17 trò chơi khác vui thật thú vị.

Đến đây du khách có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh và tận hưởng được cảnh quan tuyệt vời nhất của thành phố. Với giá vé bán thông thường cho người lớn tại cổng Lotte World là 52,000 KRW cho 1 vé. Hãy cùng bạn bè hoặc người thân cùng đến đây trải nghiệm những điều mới lạ nhất.

Công viên Everland là công viên giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc và rất được mọi người yêu thích, được thành lập vào năm 1976. Everland được chia thành 5 khu vui chơi như phiêu lưu Hoa Kỳ, vùng đất kì diệu, phiêu lưu Châu Âu, sở thú Topia và Roller Coasters. Everland có hơn 40 đường xe đạp cực kì hấp dẫn thu hút khách du lịch. Với vé bán ở công viên này là 54.000 KRW cho 1 vé.

Bài viết Lotte World và Everland ở Hàn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm