Home » Lớp tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 04:49:32

Lớp tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

SGV Biên Hòa khai giảng khóa tiếng Hàn giao tiếp vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật từ sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn tại Biên Hòa có chương trình học đa dạng và thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lớp tiếng Hàn cho trẻ em, lớp tiếng Hàn buổi tối, khóa tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc, lớp từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học tại trung tâm SGV đa dạng như dạy tiếng Hàn vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khoá cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc xklđ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa  2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, tuần 3 buổi, 1,5 tiếng mỗi buổi, đăng ký xếp lớp ngay, lớp tiếng Hàn kết hôn cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6.

Học phí học kèm riêng với gia sư là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.Lớp tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ Hàn Hoa Tp Biên Hoà, sgv

Giáo viên tận tâm, vui vẻ, hòa đồng, phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, tạo không khí sôi động giúp học viên thoải mái và  tiếp thu bài hiệu quả. Giáo viên phát âm chuẩn, có bằng cử nhân chuyên ngành, từng tu nghiệp tại Hàn và có chứng chỉ tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp sữa lỗi dùng từ, cách phát âm, ngữ pháp giúp học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

SGV Biên Hoà được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, có khu vực ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài, nước uống, wifi miễn phí.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, SGV - Lớp tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật Hoa Tp Biên Hòa.