Home » Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Thủ Đức
Today: 2024-03-29 11:54:37

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Nhật ngữ SGV Thủ Đức khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm, có khóa tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, đảm bảo kết quả.

Nhật ngữ SGV Thủ Đức là địa chỉ chuyên luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 uy tín. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, lớp tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, tiếng Nhật cấp tốc, có lớp học kèm, đảm bảo kết quả. Đăng ký học ngay.

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc tại Thủ Đức được thiết kế bám sát nội dung có trong đề thi chuẩn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, yêu nghề, vui vẻ, tận tâm, nhiệt tình, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, hiểu rõ đặc tính từng bài thi, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học. Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cần thiết cho kỳ thi, giúp học viên thi đạt kết quả cao.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, sinh động, kết hợp cho học viên ôn luyện các bài thi chứng chỉ N của những năm trước. Tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học giúp cho học viên nắm vững kiến thức, đảm bảo kết quả cao.

Giáo trình học theo bộ sách luyện thi chứng chỉ N mới hiện nay của đại học Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn phù hợp với khả năng của từng học viên. Giúp học viên hiểu bài nhanh và tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật sau thời gian ngắn

Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử, giúp học viên đánh giá chính xác khả năng làm bài thi và thời điểm phù hợpLớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Thủ Đức, ngoại ngữ SGV tham gia thi chứng chỉ N tiếng Nhật chính thức.

Chương trình luyện thi chứng chỉ N cấp tốc Thủ Đức 1 kèm 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí từ 75.000 đồng 1 học viên. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật, trung tâm còn có khóa tiếng nhật giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật cho trẻ em, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, định cư, kết hôn.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Trường nhận cung cấp giáo viên luyện thi chứng chỉ N đến tận nơi cho tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Nhật ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Thủ Đức.