Home » Lớp học tiếng Hàn giao tiếp online
Today: 2024-03-29 01:55:44

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp online

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp online của Hàn ngữ SGV dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, kết hôn, xuất khẩu lao động, luyện thi TOPIK I-II, KLPT. Học phí rẻ, liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn giao tiếp online từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao học phí 750.000đ tháng, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nôi dung khóa học tiếng Hàn giao tiếp online:

- Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế.Lớp học tiếng Hàn giao tiếp online, sgv

- Học từ căn bản cách đọc của tiếng Hàn, sau đó luyện ngữ điệu và phát âm để người học phát âm chuẩn nhất.

- Thực hành nói tiếng Hàn trực tiếp với giáo viên và các bạn cùng lớp liên tục theo tình huống thường sảy ra trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm theo đó là ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật.

- Giáo trình tiếng Hàn được thiết kế, biên soạn kỹ  phù hợp với từng cấp độ khác nhau chuyên về giao tiếp.

Mục tiêu khóa học tiếng Hàn giao tiếp online:

- Phát âm tốt hơn, khả năng giao tiếp tiếng hàn tự tin hơn , ngữ điệu tự nhiên, cách ngắt câu, sử dụng từ hợp lý.

- Nắm chắc các cấu trúc câu, ngữ pháp được sử dụng trong các tình huống giao tiếp.

- Làm chủ các tình huống hội thoại thông qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày, chủ đề thảo luận với giáo viên.

- Hoàn thiện tốt kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Giáo viên tiếng Hàn giao tiếp online tại SGV:

- Tất cả giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm.

- Giáo viên người Việt đã có thời gian du học, sống và làm việc tại Hàn Quốc.

- Giáo viên trên 30 tuổi, có kinh nghiệm, yêu ngề, cùng phương pháp dạy tiếng hàn dễ hiểu, giúp học viên nhớ bài nhanh, và không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà.

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí:

Học online hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2.5 tháng.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ – 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7.

Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật dành cho người bận rộn. Ngoài ra, học viên có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian của học viên.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn giao tiếp online của SGV.