Home » Lớp học thử tiếng Nhật online
Today: 2024-04-26 10:09:08

Lớp học thử tiếng Nhật online

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Lớp học thử tiếng Nhật online của bạn. Bài học 90 phút với giảng viên giàu kinh nghiệm. Lớp học trực tuyến 100% với Google Meet hoặc Zoom. Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật.

Tìm hiểu lớp học thử tiếng Nhật online tại trung tâm Nhật ngữ SGV. Khai giảng khoá học tiếng Nhật online sơ cấp, nâng cao, luyện thi, du học, định cư.

Học viên sẽ được test thử một bài kiểm tra nhằm đánh giá xem trình độ tiếng Nhật của bạn như thế nào.

Bắt đầu bài học thử tiếng Nhật online của bạn. Bài học 90 phút với giảng viên giàu kinh nghiệm. Lớp học trực tuyến 100% với Google Meet hoặc Zoom. Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí lớp tiếng Nhật online

Học trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Chương trình học tiếng Nhật online:

Khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật, N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật XKLĐ.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Lớp học thử tiếng Nhật online, sgvHình thức học tiếng Nhật online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy tiếng Nhật online có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật.

Giáo viên được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhập liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Chi tiết các bước đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học Lớp học thử tiếng Nhật online.