Home » Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản online
Today: 2024-04-27 10:40:43

Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản online

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản online tại ngoại ngữ SGV từ cơ bản đến nâng cao, hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng nhật online các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp tiếng Nhật cơ bản online dành cho học viên là: trẻ em, thiếu nhi, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, định cư Nhật Bản.

Học tiếng Nhật online giúp học viên thuận tiện về thời gian, địa điểm học, tiết kiệm được thời gian, chi phí học, tạo không gian thoải mái giúp việc học có hiệu quả cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản online:

Trước tiên muốn học tốt tiếng nhật, học viên nên tìm hiểu sơ về văn hoá người Nhật, về tiếng Nhật. Tiếng Nhật có ba bảng chữ cái là Hiragana còn gọi là bảng chữ mềm, Katakana hay bảng chữ cứng và Kanji là chữ Hán.

Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản onlineTiếng Nhật cơ bản sử dụng nhiều nhất là chữ Hiragana và Katakana, chương trình tiếng Nhật cơ bản online tương đương trình độ N5 có 25 bài học theo giáo trình Minano Nihongo - tiếng Nhật dành cho mọi người.

Khoá học tiếng Nhật cơ bản online hay tiếng Nhật sơ cấp gồm 3 khoá học A1, A2, A3, mỗi khoá học trong 3 tháng, lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Khoá A1 học viên được học từ bài 1 đến bài 7, bắt đầu từ việc học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, tập viết, tập đọc, học ngữ pháp đơn giản đầu tiên của tiếng Nhật.

Khoá A2 học viên học từ bài 8 đến bài 15, học thêm một số chữ Hán tự hay Kanji, những ngữ pháp tiếp theo tương ứng theo bài.

Khoá A3 học viên học từ bài 16 đến bài 25, học thêm chữ Kanji, những kiến thức tổng hợp trong chương trình N5, luyện thi N5.

Tham khảo học phí tiếng Nhật cơ bản online:

Lớp tập trung 10 - 15 người, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1 theo chuyên ngành, học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lịch học cố định hoặc linh động có thể thay đổi dành cho người bận rộn.

Học viên tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Nhật, có chứng chỉ và kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên tiếp thu bài tốt.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học tiếng Nhật cơ bản online.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Lộ trình học tiếng Nhật cơ bản online.