Home » Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền
Today: 2022-08-10 11:21:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 18/06/2020)
           
Đối với thủ tục hồ sơ tại đại sứ quán thì lệ phí làm visa đi Pháp là 99 €, khoảng 2,600,000 VND. Tuy nhiên, lệ phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm và nhiều yếu tố khác.

Lệ phí làm visa Pháp tại đại sứ quán là 99 €, khoảng 2,600,000 VND. Sau khi nộp hồ sơ thì sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và sẽ không được hoàn trả lại trong trường hợp visa bị từ chối.

Lệ phí làm visa đi Pháp (đi du lịch, du học, thăm người thân, đi công tác) dao động từ 4,500,000 đ - 5,500,000 đ. Các khoản phí này còn tùy theo thời gian làm visa Pháp là bao lâu, thời gian này thường do đại sứ quán quyết định.

Ngoài ra cũng có thể làm visa đi Pháp thông qua các công ty dịch vụ du lịch. Lệ phí tùy vào từng công ty. Thời gian nhận được visa sẽ nhanh hơn và rủi ro bị từ chối sẽ thấp hơn.

Pháp là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới và thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Du lịch mang lại 6% thu nhập của đất nước (4% từ khách du lịch trong nước và 2% từ khách du lịch nước ngoài). Pháp có các dãy núi, bờ biển như ở Brittany hoặc dọc theo biển Địa Trung Hải, di sản văn hóa phong phú, có nhiều vườn nho đẹp.

Một số địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch tại Pháp như cung điện Versaillet, bảo tàng Louvre, tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris,...

Du lịch Pháp luôn đang là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn trải nghiệm và khám phá Châu Âu. Hãy làm visa đi Pháp du lịch để có thể ngắm những phong cảnh tuyệt đẹp, khám phá kinh đô thời trang của thế giới.

Bài viết Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm