Home » Khởi nghiệp tiếng Anh là gì
Today: 2024-03-28 16:29:02

Khởi nghiệp tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Khởi nghiệp tiếng Anh là Startup, thuật ngữ chỉ những công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh, là một tổ chức được thiết kế nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong những điều kiện không chắc chắn.

Đặc điểm của khởi nghiệp.

Tính đột phá: Tạo ra một điều gì đấy chưa hề có trên thị trường hoặc tạo ra một giá trị tốt hơn so với những thứ đang có sẵn.

Tăng trưởng: Một công ty khởi nghiệp sẽ không đặt ra giới hạn cho sự tăng trưởng, và họ có tham vọng phát triển đến mức lớn nhất có thể. Họ tạo ra sự ảnh hưởng cực lớn, có thể được xem là người khai phá thị trường.

Những yếu tố giúp khởi nghiệp thành công:

Nghiên cứu thị trường: Hoạt động nghiên cứu thị trường giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của xã hội, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng hướng và cụ thể, tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu phát triển xã hội.

Tổ chức nhân sự và tìm người cùng chí hướng: Bất cứ doanh nghiệp nào, nếu muốn thành công đều phải chú trọng đến vai trò quan trọng của yếu tố con người. Vì vậy, hãy tuyển chọn thật kĩ những người phù hợp với công việc kinh doanh của mình, cùng họ làm việc thật nghiêm túc, sáng tạo và phát triển.

Tối ưu hóa ngân sách: Để tiết kiệm ngân sách trong giai đoạn khó khăn ban đầu, hầu hết các doanh nghiệp đều phải thực hiện cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết, phải tính toán thật kĩ lưỡng, đưa ra kế hoạch tài chính thông minh và hiệu quả nhất.

Đề ra các chiến lược và tầm nhìn cho doanh nghiệp: Là hoạt động phân tích và dự báo trước môi trường kinh doanh giúp doanh nghiệp nắm bắt được các cơ hội, nguy cơ đối với sự phát triển nguồn lực của doanh nghiệp.

Bài viết khởi nghiệp tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.