Home » Khoá tiếng Hàn kết hôn, du lịch, du học định cư Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 21:01:29

Khoá tiếng Hàn kết hôn, du lịch, du học định cư Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, định cư, du học. Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Hàn ngữ SGV - nơi đào tạo tiếng Hàn kết hôn, du lịch, du học định cư tại tp Biên Hòa, với đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp dạy sinh động dễ hiểu, có chứng chỉ sư phạm, yêu nghề, sửa lỗi phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ, hỗ trợ học viên suốt quá trình học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tại Hàn ngữ SGV Biên Hòa.

Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, nâng cao cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học.

Tiếng Hàn kết hôn, du lịch, du học định cư.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên đi du học.

Khoá tiếng Hàn kết hôn, du lịch, du học định cư Tp Biên Hoà, sgvPhương pháp giảng dạy đơn giản, hiệu quả, học viên làm quen nhanh và nhớ bài ngay trên lớp, giúp rút ngắn thời gian học, sử dụng hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp thường ngày giúp học viên nhớ nhanh và lâu.

Ngoài ra giáo viên còn chia sẻ về phong tục, tập quán, con người và cuộc sống của đất nước Hàn Quốc cho các bạn muốn biết nhiều hơn về đất nước này.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên. Học kèm 1 - 1 tại ngoại ngữ SGV là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

SGV Biên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có ở TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học khóa tiếng hàn kết hôn, du lịch, du học định cư Tp Biên Hòa.