Home » Khoá tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến
Today: 2024-04-16 20:51:21

Khoá tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến

(Ngày đăng: 07/06/2021)

Mở lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến online cho người đi làm, học sinh, sinh viên, khai giảng hàng tuần, học phí rẻ, thời gian linh động, đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn, đảm bảo đúng lộ trình học tập, học cấp tốc theo nhu cầu, mức học phí rẻ, đăng kí để được xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Khoá tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyếnChương trình tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến đa dạng:

-Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho người đi du học, định cư, du lịch ,…

-Tiếng Hàn giao tiếp cho trẻ.

-Tiếng Hàn giao tiếp đi làm.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cung cấp gia sư tiếng Hàn dạy giao tiếp cấp tốc trực tuyến cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu.

Hình thức học trực tuyến:

+ Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

+ Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

+Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học.

+ Trong suốt khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu.

+ Thời gian học linh động, học viên chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học phí dạy giao tiếp cấp tốc trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên là 145.000đ – 175.000đ 1 giờ, tùy vào chương trình học.

Học phí dạygiao tiếp cấp tốc trực tuyến kèm cho nhóm 3 - 5 học viên là 75.000 1 giờ.

Học phí dành cho lớp học đặc biệt, lớp học chuyên sâu, chuyên ngành, các bạn vui lòng liên hệ cô Mai.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trực tuyến tại SGV.