Home » Khoá học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc ở Tân Bình
Today: 2024-04-26 05:34:56

Khoá học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Học tuần 5 buổi, học cấp tốc tiếng Nhật đi XKLĐ, giáo viên kinh nghiệm, hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, đảm bảo, học tại trung tâm tiếng Nhật SGV quận Tân Bình.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc ở Tân Bình, hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp học kèm riêng với giáo viên phí 145.000 đồng - 160.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình học mới mẻ được biên soạn kỹ lưỡng, lượt bỏ các phần kiến thức lan man, vận dụng ngữ pháp vào những tình huống thực tế, rút ngắn thời gian học.

Trường sử dụng bảng từ, hệ thống nghe nói, hình ảnh minh họa giúp việc học trở nên sinh động, có hiệu quả hơn, đảm bảo nắm vững kiến tSGV, khoá học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc ở Tân Bìnhhức cho người đi XKLĐ.

Giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV là người Việt, người Nhật tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Trung tâm SGV được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, lớp từ 8 đến 12 học viên, phòng học máy lạnh, môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, an ninh.

Đặc biệt, trung tâm tiếng Nhật SGV còn hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ học viên đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 bao gồm hồ sơ và các thủ tục cần thiết. Nhận dạy kèm tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trung tâm tiếng Nhật xuất khẩu lao động SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cấp tốc ở Tân Bình.